Chạy hay đi bộ để giảm cân: đó là tốt hơn?

Cuộc đời đời giữa chạy hoặc đi bộ cho giảm cân vẫn còn giữa chúng ta và sẽ có nhiều thời gian. Nhiều muốn giảm cân, nhưng, vội vã để thoát đối mặt với vấn đề ở khu cơ động cơ hệ thống đó không cho phép họ để thực hiện kế hoạch của họ, thể thao. Rất nhiều người trong số họ muốn đi, nhưng rằng đó là tốt hơn cho cơ thể?, đó của hai bài tập để đốt hơn?, những gì tốt hơn là chạy hoặc đi bộ cho giảm cân? Chúng tôi cố gắng-nhưng sau đó với những lớn nhất có thể tính khách quan.

Đó là tốt hơn: chạy hoặc đi bộ?

Chạy đi đốt béo

Đầu tiên, điều quan trọng là hãy nhớ rằng khi chúng tôi đi, chúng tôi có nghĩa là “sức mạnh đi bộ hoặc đi xuống một tốc độ mạnh mẽ, bất cứ điều gì đi. Và mở mắt ra, bởi vì những cụm từ tiếp theo bạn đọc, bạn sẽ được gây ấn tượng với nhiều: quyền lực đi bộ là quả hơn để giảm cân, chạy, và trong thực tế, bỏng thêm năng lượng.

foto13

Vì vậy, nói, các chuyên gia như Victor Gadea, một huấn luyện viên cá nhân. Vâng, Victor, có nghĩa là chúng ta không nói về đi bộ trong bất kỳ hình thức, nhưng với tốc độ bên phải, với tần số và số lượng calo đốt.

Đi bộ cho giảm cân: bao lâu?

Theo ông, tỷ lệ kiểm soát nhịp điệu và thời gian, và đi ra ngoài đi dạo ba hay bốn lần một tuần, buổi 40 phút, chúng tôi sẽ có thể giảm cân dễ dàng và lành mạnh, không Chạy bộ hay chạy.

Vâng, thời gian để đi dạo, nó rất quan trọng để giữ trong tâm trí của chất nước để phù hợp với giới hạn của mình. Vì vậy, lần đầu đào tạo, theo Victor, phải đạt được 60% tốc độ tối đa tim.

Khác lợi ích của đi bộ

Nhưng không phải chỉ làm bạn có thể giảm cân đi bộ và bạn để giảm cholesterol, giảm huyết áp huyết áp, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, kiểm soát lượng đường trong máu.

Nếu bạn so sánh các hoạt động-đi bộ chạy và áp dụng các kết quả trên, chúng tôi nhận được:

  • Chạy giảm thiểu nguy cơ cao áp 4,2%. Đi bộ trong 7.2%
  • Chạy giảm thiểu nguy cơ cao cholesterol 4,3%. Để đi đến 7%.
  • Chạy giảm rủi ro bệnh tim 4,5%. Đi bộ 9.3%.
  • Và cuối cùng, đi bộ, nghĩa là đi qua ít có nguy cơ bị thương, trong trường hợp Chạy bộ.

(Dữ liệu này được lấy từ một nghiên cứu trong 2013 trong tạp chí ” Xơ vữa động mạch Huyết khối và Mạch máu Sinh học)

Chạy bộ hoặc đi bộ nhanh: chúng ta đang làm gì?

Nó có vẻ là nêu vì vậy, đến nay, chúng ta cần phải vị trí của mình trong khu vực của người đi bộ từ công ty môi giới. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nói chắc chắn 100% rằng đi hơn là Chạy bộ cho tất cả personasporque nó phụ thuộc về sở thích của mỗi, tình trạng cơ thể hay khía cạnh của sức khỏe mà bạn muốn đến.

Nó không phải là cùng một người, đó là cần thiết để giải phóng một liều cao của ngày, và ông đã đi rộng trong thể thao thế giới mà mọi người với béo phì vấn đề, cholesterol trong bác sĩ của bạn là bạn chỉ nói những gì anh cần phải bắt đầu làm thể thao, và để lại của lối sống hiện tại. Nó không giống nhau, và do đó không thể được tổng quát.

Trong thực tế, một nghiên cứu Quốc phòng Thí nghiệm của Lawrence ở Berkeley, California lợi ích của bệnh tim mạch chạy và đi bộ là hầu như giống nhau, cung cấp rằng chúng ta so sánh cùng một khoảng cách đi. Trong thực tế, những người ủng hộ mà đi nhanh hơn bỏng hơn calo, nói rằng các người sẽ được nhiều hơn đáng kể từ từ và liên tục, nhưng đến chính xác trên cùng một chỗ mà người khác sẽ nhận được, tương đối nói, cùng một kết quả mức độ sức khỏe và cấp của đốt. Không phải là quá tuyệt đối, vì những hành động của chúng tôi, trao đổi chất giờ sau khi tập luyện.

Mặt khác, nếu chúng ta so sánh cả các sự kiện ở mức độ của những phần sức khỏe sẽ được trở lại ở đây với sức mạnh đi. Và này, theo tôi chỉnh hình đồng nghiệp Rafael Gonzalez-Adrio, phòng khám Teknon, chạy liên quan đến nhiều công sức cho các khớp chân mà cuối cùng đã được hỗ trợ bằng cách hai hoặc ba lần trọng lượng cơ thể. Như vậy, công ty môi giới có một nguy cơ cao của hip vấn đề về lâu dài, những người chỉ đi trực tiếp.

foto14

Vào mức độ của lực, xúc và tâm trạng là cuộc đua thắng trong các chiến dịch, cho rằng người chạy đến một cảm giác dễ chịu về tâm lý hạnh phúc đó là đạt được chỉ khi hoạt động thể chất là dữ dội và liên tục.

Cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng làm thế nào để chạy làm thế nào để đi bộ trên các sự kiện như vậy tốt cho cơ thể, và cả hai đều rất phù hợp cho đốt calo, ybajar cân. Người đàn ông thích chạy, vì nó có thể làm việc và những người thích đi dạo, bởi vì bạn có thể làm nó cũng. Mọi người đều lựa chọn những gì hoạt động mang đến cho bạn hơn, lợi nhuận và đó của hai cảm thấy tốt về bản thân mình. Cuối cùng, điều quan trọng nhất.

Trong cả hai trường hợp, chúng tôi để lại một hướng dẫn viên giới thiệu và chạy hướng dẫn để bắt đầu nhanh đi với lời khuyên từ kỹ thuật và thói quen để bắt đầu.

– Và bạn muốn đi Bộ hoặc đi dạo?, những gì các hoạt động đã tìm thấy rằng đốt cháy nhiều năng lượng và mất cân dễ dàng hơn?