Giảm béo mình: làm thế nào để mất hai kg trong một tuần mà không có ăn kiêng

Mỗi mùa xuân khi mùa hè đang tới, và chúng tôi thấy sự phản chiếu trong gương, chúng tôi tìm thấy, kinh hoàng, phá hủy mùa đông mà gây ra trong chúng tôi

Mỗi mùa xuân khi mùa hè đang tới, và chúng tôi thấy sự phản chiếu trong gương, chúng tôi tìm thấy, kinh hoàng, phá hủy mùa đông mà gây ra trong cơ thể của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã đến trong sự vội vàng để bỏ michelines và thủy tinh ở nam giới và khủng khiếp súng và một barriguita phụ nữ. Chúng ta nhớ đến phòng tập thể thao, chơi thể thao, chạy, bơi hay đi xe đạp. Tất cả các hoạt động này là tốt cho chúng và giúp chúng tôi đốt chất béo, nhưng ngoài ra nếu bạn áp dụng những quy tắc mà chúng tôi sẽ cho anh ở đây, bạn có thể giảm cân nhanh hơn. Từ tất cả các loại của tập thể dục có thể nghề-nó sẽ giúp anh để phục hồi hình dạng trong một khoảng thời gian ngắn.

Làm thế nào để giảm cân một cách nhanh chóng bằng cách chạy bộ

foto15Điều quan trọng là phải thay đổi việc tập luyện vì vậy, cơ thể của bạn là không quen, không phải ở một khoảng cách cũng không phải trong nhịp điệu bộ, chúng tôi mất khả năng làm ngạc nhiên cơ thể, bạn acostumbraríamos để làm việc trong khu vực của nỗ lực mà các bạn đã ngồi thoải mái, và do đó, các tập thể dục sẽ ít hiệu quả. Bạn cần phải thay đổi nhịp điệu, khoảng cách, và cường độ. Khi anh đi ra khỏi khu vực thoải mái, cơ thể cần đốt cháy nhiều năng lượng mỗi cây số. Ngoài ra, khi bạn đang làm tập luyện vào khoảng thời gian, đạp ga đi đến tầng của sự trao đổi chất, buộc cơ thể để có thể tiếp tục đốt giờ, ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Đây là loại huấn luyện phù hợp cho những người chạy và làm bài tập thể dục thể thao hay thường xuyên, và không ít hơn điều kiện. Tùy thuộc vào Hiến pháp của nhau, bao nhiêu trọng lượng của chúng ta và làm thế nào acometamos bài tập, chúng ta có thể mất hàng tuần từ một đến hai kg, nếu bạn đi theo những quy tắc sau. Trình đào tạo, đua xe, khoảng thời gian, hoặc hâm mộ mà bao gồm chuyển nhịp điệu với tốc độ khác nhau, mà không bị gián đoạn.

 1. Ngắn hạn, nhưng mãnh liệt

Đào tạo nên cuối cùng từ 10 đến 40 phút. Nếu đâm 40 phút, chúng tôi không thể đến xem xét cách thực hiện các khoảng thời gian đào tạo và là một tập thể dục, bất kể là tỷ lệ liên tục, entrenes bạn làm tập thể dục mà bỏng béo, nhưng chậm hơn.

 1. Khoảng thời gian

Bạn nên bắt đầu với khoảng thời gian của nhà ga từ từ, với một tốc độ 50% DIRECTOR (tối đa nhịp tim) lâu dài khoảng một phút, sau đó làm cho các khoảng thời gian khó khăn hơn trong 30 giây, chạy, nếu như bạn đã được gửi con chó.

Mặc dù sự thật rằng tính toán của DIRECTOR một công thức đơn giản nói với chúng ta rằng restemos 220 tuổi của chúng tôi, đó là nên làm điều này bằng cách sử dụng các bài kiểm tra sau đây: Nóng trong 15 phút. Nhìn dài và một dốc trong nửa ngày, để tăng ít nhất 2 phút. Tăng 3 lần đầu tiên 2 nhịp đập cao và thứ ba, nhanh hơn, bạn có thể giữ được 30 giây cuối cùng cho đến khi nó dừng lại. Bạn sẽ đến DIRECTOR.

 1. Nhịp điệu

Phạm vi mạnh mẽ và sẽ được thực hiện với cường độ như vậy là nếu chúng tôi đã có một quy mô lớn từ 1 đến 10, với 10 là khó khăn nhất, bạn phải chạy luôn luôn ở trên 6.5 đến gần như có thể 10.

Trong khoảng thời gian từ từ trên cùng một thang điểm từ 1 đến 10, bạn cần phải chạy với tốc độ của giữa khoảng 3 và 4, cho phép anh để thu thập.

 1. Thường

Đào tạo trong khoảng thời gian nên được thực hiện 3 lần một tuần. Cơ thể của bạn cho biết bạn escúchale. Nếu bạn hỏi để nhận được hơn bao giờ h30ết, thực tế mà bạn có thể không phải là tất cả các bạn mà nên nhanh khoảng thời gian. Nếu trái lại, bạn làm việc chăm chỉ những ngày 3 tuần một lần, mà bạn làm dao động rất khó khăn hay lâu hơn nên.

 1. Tốt hơn cuối cùng

Cung đào tạo khoảng thời gian, các hoạt động cuối cùng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang làm hoạt động khác, như là bài tập cho sức mạnh cơ bắp, lá sự nghiệp của mình vào, như là năm cuối cùng, vì vậy đốt béo có hiệu quả hơn và interferirás trên quả của công việc của bạn với trọng lượng hay sức mạnh.

foto16

 1. Những gì? Không, cảm ơn

Không cần làm nghiêm ngặt ăn mà sau đó bạn sẽ không thể tiết kiệm thời gian. Tốt hơn để ăn một cách hợp lý. Một tính toán của bao nhiêu năng lượng nên tôi ăn trong một cuộc sống ổn định là về tương đương với 33 lần trọng lượng của nó. Khi chúng ta dành khoảng 70 calo mỗi cây số. Nó rất dễ tính toán bao nhiêu năng lượng chúng ta nên tiêu thụ và có bao nhiêu dặm, anh cần phải chạy đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với tiêu thụ.

 1. Làm thế nào để uốn cong không?

Có, bạn có thể làm cả 2 buổi một ngày, cung cấp giới hạn của bài tập mở rộng mỗi buổi và từ 10 đến 20 phút. Tiến hành một phiên trước khi ăn Sáng và buổi tối. Vì vậy, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một thủ tục đào tạo khoảng thời gian. Sau những gì chúng tôi biết, là những gì chúng tôi, DIRECTOR, nó có ý nghĩa để làm bài tập kiểu này mét.

 • Nóng lên trong năm phút với tốc độ như vậy mà bạn có thể thoải mái giao tiếp với đối tác.
 • Sau đó thực hiện một số bài tập kéo dài trong vài phút, và bắt đầu đào tạo. Tuần đầu tiên tôn trọng thời gian và công sức mà chúng tôi chỉ ở đây trong cuối, làm tăng thời gian trong cùng một tỷ lệ, các giai đoạn từ từ và dữ dội, 10% hàng tuần, cho đến 40 phút.
 • Bắt đầu chạy chậm một phút, và sau 30 giây ở 65% DIRECTOR.
 • Sau khi chạy chậm một phút, và việc khác 30 giây, tăng 5% trong DIRECTOR đến 70%. Vẫn với sự chậm, và 30 giây ở 75%.
 • Xen một chút chậm chạp, và 30 giây để khoảng 5% mạnh mẽ hơn so với trong các khoảng thời gian ở trên và như vậy cho đến 95% của DIRECTOR.
 • Sau khi làm mát trong năm phút.
 • Thực hiện một bàn đầy đủ của các vết rạn trả lại mất độ đàn hồi của cơ bắp.